Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  COMBO ƯU ĐÃI

  Combo Xmas Singapore 2019 - Khuyến mãi Đặc biệt

  0,00 ₫
  Sự chọn lựa kỳ nghỉ Giáng Sinh tại Singapore cho cả gia đình sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn & tuyệt vời khi Singapore có rất nhiều sự kiện vô cùng đặc sắc, ấn tượng và hấp dẫn. Mùa đông ấm áp của Singapore rất đặc biệt và luôn thu hút hàng triệu du khách khắp nơi trên Thế Giới đến đảo quốc Sư Tử này.

  Combo Singapore My First Trip – Top 5 điểm

  1.504.398,00 ₫ 1.886.500,00 ₫
  Với lịch trình này, bạn sẽ trở thành những nhà khám phá thực thụ đến từng ngóc ngách của Đảo quốc Sư tử; từ những địa điểm “đình đám” nhất khi nhắc đến Đảo quốc Sư Tử hay những món ăn quán xá yêu thích của chính người dân bản địa. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm có 1 không 2 tại đất nước tưởng chừng như nhỏ bé này.

  Combo Singapore My First Trip – Top 4 điểm

  1.203.930,00 ₫ 1.509.200,00 ₫
  Singapore, được mệnh danh là thiên đường mua sắm của quý phụ huynh mà cũng là thiên đường giải trí & học tập của các bạn nhỏ. Chuyến đi này các bạn nhỏ sẽ tự mình viết lên câu chuyện phiêu lưu thú vị về đất nước hiện đại, xinh đẹp, văn minh Singapore & hứa hẹn sẽ học hỏi nhiều điều hay qua hành trình 4 ngày 3 đêm này.

  Combo Singapore New Story – Khám Phá Mới

  1.203.930,00 ₫ 1.492.050,00 ₫
  Singapore mùa này có gì chơi? Nếu chuyến đi lần trước bạn và gia đình đã có dịp trải nghiệm qua những điểm tham quan, khu vui chơi nổi tiếng nhất Singapore như Universal Studio, SEA Aquarium hay Gardens By The Bay… thì chắc chắn còn rất nhiều hoạt động, điểm đến thú vị và đặc sắc nhưng chưa nằm trong “thực đơn” của hành trình vừa rồi.

  Cùng Con Khám Phá Singapore 2019 - Giảm Giá Đặc Biệt

  0,00 ₫
  Singapore luôn là điểm đến số 1 Đông Nam Á của các gia đình và trẻ em nhỏ với vô vàn các hoạt động vui chơi, điểm tham quan dành cho bạn nhỏ đủ mọi lứa tuổi. Trẻ em độ tuổi 2-6 sẽ vô cùng thích thú với các hoạt động, trò chơi tương tác nhiều với âm thanh, ánh sáng, thiên nhiên, mức độ vận động nhẹ nhàng

  Sentosa Funday - Combo 3 Hoạt Động (Độc Quyền Chỉ Có Tại Ketnoisingapore)

  Từ 664.219,50 ₫
  Tiết kiệm đến 30%. Một tấm vé trên tay, tự do lựa chọn ngay 2 hoặc 3 hoạt động vui nhộn, đặc sắc, hấp dẫn tùy thích tại Sentosa.